Hội đồng đội xã tổ chức tập huấn công tác kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2023 – 2024

Người đăng: Admin Tiên Hà Ngày đăng: 16:17 | 11/01 Lượt xem: 297

Ngày 09/01/2024, Hội đồng đội xã tổ chức tập huấn công tác kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2023 - 2024  cho cán bộ chỉ huy đội, chi đội trưởng tại các Liên đội trên địa bàn xã.
Tham gia lớp tập huấn, các em học sinh đã được định hướng chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi trường học năm học 2023 – 2024, triển khai Hướng dẫn Điều lệ Đội TNTP Hồ Chí Minh khóa IX, giai đoạn 2023-2028, Ứng dụng Công nghệ thông tin trong các hoạt động Đội và thực hành. Giáo dục lí tưởng cách mạng đạo đức cho thanh thiếu nhi thông qua các mô hình cụ thể hóa Hội thi “Kể chuyện gương thiếu nhi thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy”. Kỹ năng tổ chức hoạt động cắm trại, sinh hoạt dã ngoại, hướng dẫn và tổ chức trò chơi nhỏ. Hướng dẫn thực hiện Nghi thức Đội TNTP Hồ Chí Minh.

Qua đây, nhằm định hướng chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2023 – 2024, bồi dưỡng, củng cố kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đội và phong trào thiếu nhi cho đội ngũ cán bộ chỉ huy Đội, anh chị phụ trách Đội tại các liên đội trên địa bàn xã, đồng thời nâng cao chất lượng hoạt động công tác đội và phong trào thiếu nhi cho các liên đội trường học và tổ chức Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh./.

Nguồn tin: HỘI ĐỒNG ĐỘI XÃ