Đoàn thanh niên xã Tiên Hà cùng các Liên đội trường tổ chức “Hành trình tri ân – Hành trình tình nguyện” tại khu di tích chi bộ Thạnh Bình xã Tiên cảnh chào mừng kỷ niệm 79 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, 34 năm ngày quốc phòng toàn dân.

Người đăng: Admin Tiên Hà Ngày đăng: 15:50 | 22/12 Lượt xem: 300

Chiều 20/12 Đoàn thanh niên xã Tiên Hà cùng các Liên đội trường tổ chức “Hành trình tri ân - Hành trình tình nguyện” tại khu di tích chi bộ Thạnh Bình xã Tiên cảnh nhằm chào mừng kỷ niệm 79 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, 34 năm ngày quốc phòng toàn dân. về thanh dự với chương trình có anh Nguyễn Ngọc Hà - Bí thư huyện đoàn Tiên Phước và hơn 30 em học sinh trong toàn Liên đội.
Tiếp nối truyền thống 79 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của Quân đội Nhân dân Việt Nam, để tưởng nhớ đến các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh cả cuộc đời cho Tổ quốc, cho quê hương. Đoàn xã đã tổ chức các hoạt động thiết thực ý nghĩa như: Ra quân dọn vệ sinh, viếng hương nghĩa trang Liệt sỹ xã, thăm và tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Tài, tổ chức lễ dâng hoa viếng hương tại khu di tích chi bộ Thạnh Bình xã Tiên cảnh. Qua các hoạt động đó, đã giáo dục cho các em hiểu, thấm nhuần được đạo lí “Uống nước nhớ nguồn”, là cơ hội để các em học sinh bày tỏ lòng biết ơn và niềm tự hào về những thành tựu mà Đảng, Nhà nước và nhân dân đã đạt được trong suốt 79 năm xây dựng và bảo vệ đất nước. nhớ ơn đến những người đã sự hi sinh xương máu lẫn tinh thần cho nền độc lập của dân tộc, sự bình yên của quê hương.

Trong dịp này Đoàn xã đã phối hợp cùng Đoàn xã Tiên cảnh trao tặng “vườn cau thanh niên” là quân nhân xuất ngũ tham gia phát triển kinh tế vườn tại địa phương và triển khai hưởng ứng cuộc vận động “Tự hào một dải non sông” đã trao tặng 4 bản đồ Việt Nam cho các Liên đội./.

Tác giả: NXT

Nguồn tin: Đoàn Thanh Niên