Liên đội Trường Tiểu Học Tiên Hà tổ chức Đại hội Liên Đội nhiệm kỳ năm học 2023 – 2024.

Người đăng: Admin Tiên Hà Ngày đăng: 16:56 | 25/10 Lượt xem: 76

Trường Tiểu Học Tiên Hà tổ chức Đại hội Liên Đội nhiệm kỳ năm học 2023 – 2024.

Chiều ngày 25/10/2023, Liên đội trường Tiểu học Tiên Hà đã long trọng tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kỳ năm học 2023 – 2024. Về tham dự với Đại hội có ông Nguyễn Xuân Thắng - Chủ tịch Hội đồng đội xã; thầy giáo Nguyễn Lâm - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường; cùng các anh chị phụ trách và hơn 50 em học sinh trong toàn Liên Đội.

(Ông Nguyễn Xuân Thắng - Chủ tịch HĐĐ xã tặng hoa chúc mừng Đại hội)
Đại hội, cũng đã thông qua báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2022 - 2023 và bản dự thảo phương hướng nhiệm vụ công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2023 – 2024. Trong nhiệm kỳ năm học qua với sự chỉ đạo trực tiếp của Hội đồng đội xã, Ban hoạt động động ngoài giờ lên lớp trường Tiểu học Tiên Hà và cùng sự nỗ lực của thầy và trò trong toàn Liên Đội đã đạt được kết quả đáng chú ý như: Đạt Danh hiệu “Liên Đội vững mạnh” cấp huyện năm học 2022 - 2023; đã tổ chức thực hiện tốt chương trình “Chia sẻ yêu thương - Bạn không đơn độc” nhận đở đầu cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn với tổng số tiền là 900.000đ/năm học; Phối hợp, tổ chức được các hoạt động cho các em thiếu niên nhi đồng về với “Địa chỉ đỏ” tại khu di tích An Ninh khu V, huyện Bắc Trà My; phát động phong trào “Kế hoạch nhỏ” thu gom rát thải nhựa được tổng kinh phí 780.000đ; ngoài ra Liên đội xây dựng công trình măng non trị giá 2.500.000đ. Công tác đội trường tiểu học Tiên Hà trong năm qua lun đạt được Danh hiệu “Liên Đội vững mạnh”.

(Liên đội thông qua báo cáo tổng kết)
Đại hội đã bầu BCH Liên đội nhiệm kỳ năm học 2023 - 2024 với 7 Đội viên. là những đội viên tiêu biểu có phẩm chất đạo đức tốt, có năng lực hoạt động Đội và có tinh thần trách nhiệm cao trong mọi công việc.

(Ra mắt BCH Liên đội nhiệm kỳ năm học 2023 - 2024)
Về dự và phát biểu chỉ đạo tại Đại hội có ông Nguyễn Xuân Thắng – Chủ tịch HĐĐ xã; thầy giáo Nguyễn Lâm – Trưởng ban HĐNGLL – Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương, ghi nhận những kết quả mà Liên Đội đã đạt được và giao BCH Liên Đội khóa mới tiếp tục phấn đấu để gặt hái những thành công mới.
Đại Hội Liên Đội của trường Tiểu học Tiên Hà diễn ra thành công tốt đẹp, hứa hẹn một năm học mới 2023 - 2024 công tác Đội, phong trào thiếu nhi và hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp đạt kết quả tốt hơn nữa./.

Tác giả: Nguyễn Xuân Thắng

Nguồn tin: Hội Đồng Đội xã Tiên Hà