Chi tiết tin

Thôn Đại Tráng xã Tiên Hà ra mắt câu lạc bộ ngân hàng máu sống

Người đăng: Admin Tiên Hà Ngày đăng: 18:12 | 06/06 Lượt xem: 341

Hiến máu nhân đạo, Hiến máu cứu người là một hành động cao cả, là một trong những nghĩa cử cao đẹp của con người với con người, thể hiện lòng nhân ái, tình thương yêu và sự sẻ chia đối với người bệnh

Hiến máu nhân đạo, Hiến máu cứu người là một hành động cao cả, là một trong những nghĩa cử cao đẹp của con người với con người, thể hiện lòng nhân ái, tình thương yêu và sự sẻ chia đối với người bệnh. Trong cuộc sống ngày nay, đang có rất nhiều người bệnh đang chờ đợi từng đơn vị máu để có thể được cứu sống, trong đó có những bệnh nhi bé bỏng và nhiều người không may lâm nạn mà máu là hy vọng và là cứu cánh cho họ. Do đó, hiến máu cứu người là một hành động hết sức ý nghĩa, cần được duy trì thường xuyên và trở thành phong trào trong toàn xã hội và là trách nhiệm và bổn phận thiêng liêng của mỗi người dân Việt Nam.

Chiều ngày 23 tháng 02 năm 2018, tại nhà văn hóa khu thể thao thôn Đại Tráng xã Tiên Hà, Ủy ban nhân dân xã, Hội Chữ thập đỏ phối hợp với Hội Nông dân xã Tiên Hà tổ chức Lễ ra mắt Câu lạc bộ “Ngân hàng máu sống” thôn Đại Tráng, xã Tiên Hà.

Tham dự Lễ ra mắt, ở huyện có ông Nguyễn Ba, Chủ tịch Hội chữ thập đỏ huyện, ông Nguyễn Văn Nhung, Phó Chủ tịch Hội nông dân huyện, ở xã có ông Đoàn Xuân Tâm, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, bà Lê Thị Sáu, Phó chủ tịch HĐND, ông Bùi Văn Thuấn - Phó Chủ tịch UBND xã kiêm Trưởng Ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện của xã, ông Trương Văn Dũng, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã, đại biểu các ban, ngành, đoàn thể ở xã, đại diện Ban nhân dân thôn và đông đảo các anh chị tình nguyện viên cùng có mặt tham gia buổi Lễ.

Câu lạc bộ ngân hàng máu sống thôn Đại Tráng được thành lập xuất phát từ yêu cầu thực tiễn của phong trào hiến máu tình nguyện trên địa bàn xã và nguyện vọng của đông đảo cán bộ, đảng viên và những tình nguyện viên tham gia hiến máu tình nguyện tại thôn Đại Tráng, xã Tiên Hà, Câu lạc bộ “Ngân hàng máu sống” được thành lập nhằm đáp ứng nhu cầu về máu và lượng máu kịp thời cứu giúp người bệnh khi cần thiết.

Câu lạc bộ có Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ gồm 01 Chủ nhiệm, 01 Phó Chủ nhiệm, 01 Ủy viên và 34 thành viên, hoạt động với tinh thần tự nguyện, sẵn sàng hiến máu, tuyên truyền và vận động mọi người cùng tham gia.

Tác giả: Bùi Văn Thuấn

Nguồn tin: UBND xã Tiên Hà

[Trở về]

Các tin cũ hơn:

Thông báo


Thăm dò ý kiến


Xin bạn cho ý kiến về cổng thông tin của chúng tôi ?
Kết quả bình chọn

Xin bạn cho ý kiến về cổng thông tin của chúng tôi ?

Bình thường
 
11.1%
1 Phiếu
Đẹp, tiện lợi tra cứu
 
66.7%
6 Phiếu
Cần chỉnh sửa thêm
 
22.2%
2 Phiếu
Tổng cộng: 9 Phiếu
X

LIÊN KẾT WEBSITE

DỰ BÁO THỜI TIẾT

Error An error has occurred.
Error: DỰ BÁO THỜI TIẾT is currently unavailable.

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ TIÊN HÀ, HUYỆN TIÊN PHƯỚC
Địa chỉ: Xã Tiên Hà - Tiên Phước - Quảng Nam
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập